Anmum

Totoo po bang nakakalaki ng baby ang paginum ng ANMUM?

72 Replies

False po .. sa first kong pregnancy 4weeks pregnant plang ako anmum na tpos pag labas ang liit walang 1kilo ung timbang nia pero healthy 5yrs old na sya ngayon ..

5y ago

36weeks via cs kc tumaas bp ko 2.1pounds lng sya sa kilo wala pang 1kilos

Yes po sabi ng OB ko. Kaya daw pag dating ng 6 months papalitan na nya ung milk ko. Bukas pa kasi balik ko sa kanya 25weeks na po ako preggy

Feeling ko oo, ksi nung 1st pregnancy ko nakita ng OB ko na minamanas nko, baka dw lumaki baby kaya pina stop ako sa anmum.

Ask mo OB mo. Nung ako nag8months yata ako pinatigil na ko sa paginum ng gatas baka naman daw masobrahan sa calcium.

Hindi naman po.'for 8months umiinom ako ng anmun 3x pa hindi naman lumaki baby ko. 2'5kls ko lang sya nung nilabas.

ndi nmn ..napakahealthy nga nian sa baby mo .. iwas k lng matamis .. proven n nakakalaki ang matamis then rice ..

Dont know...pero totoong nagpapalaki sya pero posibleng ikaw lumaki din haha... sakin iba effect nya LBM 😔

Sabi nila nakakalaki nga daw yun ,kaya nung first pregnancy ko nagstop ako ng inom nun nung mga 7mos. Na ko

Mataas kasi sugar..pinahinto na ako sa anmum ng ob..mataas kasi reading sugar ko dahil don..22weeks here..

Sabi daw po. Kaya nag stop ako kase may multivitamins naman na ako tsaka nagbawas na ng kanin.. hehehe