Anmum drinker

Good day! Sa mga nainom po ng anmum, hanggang anong weeks po kayo uminom? 33 weeks na kasi ako, hindi ko rin sure kung totoo bang nakakalaki yung anmum ng baby. #1stimemom #pleasehelp

7 Replies

nung last check up ko po sa ob 35 weeks pina stop na nya anmum and multivitamins ko ang d lang pinahinto is iron and calcium. that time nasa 2.5kilos na po ang baby ko kaya sabi nya wag ko na daw masyado plakihin para d ako mahirapang manganak.

kakatigil ko lang po 36weeks. natatakot ako baka lumaki lalo si baby 2.7 na sya nakaraan e. non fat nalang iniinom ko

ang anmum daw sabi ng ob ko nakakalaki ng baby pero may ibang maternal milk na hindi raw, kaya nagpalit ako ng gatas

Hanggang manganak po ako umiinom ako. Though not sure kung dahil dun kasi totoong malaki nga si baby 😅

ung OB ko sabi nia hanggang 5months nia lang ako papainumin ng maternal milk. 3mos preggy here.

even after manganak.. and yes malaki baby ko hehe 3.3kilos

salamat po sa mga nagreply. 🥰