Anmum

Totoo po bang nakakalaki ng baby ang paginum ng ANMUM?

72 Replies

Pag na sobrahan sabi ng OB ko .. but Ang anmum nakakatulong talaga yan ako every night akong umiinon

NO .dahil.yn ang pnainom sakin ng ob ko until now 35 weeks preggy .. mas nkklaki ang bearbrand

ako di na ako pinainom ng ob ko kasi may calciumade nmn daw ako nakaklaki daw kasi yin

No nmn sis sakto lng nmn laki ng baby ko .mahilig din ako uminom ng anmum nung pregy ako

5y ago

Welcome 🙂

Nasa diet niyo po yan i believe. Nag anmum ako sakto lang baby ko paglabas, 3kg.

Matamis kasi sya momsh, kaya ibang milk ang binigay ng OB ko sa akin. Promama

Nag istop ako tapos bear brand na lang iniinum ko ngaun 8 mons.na tiyan kklo

Yes tsaka maganda sa development nila sa womb lalo na sa mga buto nila

Yes mamsh. Kasi mataas ang calorie content niya. Mas ok kung Enfamama

As per my OB yes nakakalaki daw po yan and for mommy nakakalaki din