Totoo po bang masama sa buntis kapag lumindol?kelangan daw maligo ng suka?pano po kung hindi nagawa ano mangyayari? Sabi2 mabubugok daw?totoo po ba?

35 Replies

Ako pahid pacross lng s tyan gamit suka.. di ko na pinanliligo, nadduwal kasi ako. Hehe. Wala naman scientific reason kung pano mkaka apekto ung lindol.. Pmahiin lang tlga ng mtatanda..

nung lindol, buntis ako nun 7 months. asa rooftop ako kaya di ako kaagad nakainom nang tubig, sguro after 1 hr pa bago ako nakainom non, ok naman si baby ngayon

Hehhe ako di ako naniniwala kaso mga tag probinsya dmi pamahiin, sunod nlng daw wala nmn mawawala.. Lagi ako pinpapaligo right after ng lindol..

Not true po dito po tumama sa province nmin ung malakas na lindol nung april 22. Uminom lang ako ng tubig and wala nmn nangyare kay baby ko.

Nung ako po nasa 1st trimester plang ako lUmindol nung april 22 pina inom lng po akOK ng water tas pinaupo lang po now im24 weeks 2days po

kng my faithful k ky lord wlang mangyyri masama.. only god knows everything, wg maniniwala s superticious believed ha 😘

Kasabihan po ng matatanda. Ang ginawa ko noon, naglagay ako ng suka sa tyan.. Wala namang mawawala kung susundin natin.

Dpende na po yan sa inyo mommy kc sa panahon natin ngayon medyo hitech na kya d na masyado naniniwala sa gnyan

Ang sabi lang skin maligo lang pero hindi sinabi na suka wala naman mawawala kung susundin :)

Hindi po totoo yan nung buntis ako sa panganay ko..lagi lumilindol wala naman ako ginawa