Totoo po bang masama sa buntis kapag lumindol?kelangan daw maligo ng suka?pano po kung hindi nagawa ano mangyayari? Sabi2 mabubugok daw?totoo po ba?

35 Replies

Wala naman masama if paniniwalaan mo. Ako pinaligo agad ako ni mama, yes suka panliligo.

5y ago

Ang hapdi niya mamsh maya maya kumati saka amoy suka ka talaga.

Inabutan ako ng lindol nung april ... pero sa CAS ko this months healthy si baby

pamahiin lng po pero kau try nyo wla nman po msama kung sundin pminsan minsan

Sakin po pinagawa yan, sinunod kuna lang po wala naman mawawala. Hehe

Mamash mas masama po psg nabagsakan ka hehehe alaways pray po

Ang alam ko po applicable lang siya sa inahing baboy..

Ako po pinaligo nila ulit kahit kakaligo ko lang.

Not true, dasal Lang po at gabayan Tayo Ng Diyos

Ang alam ko magbuhos agad,mean maligo agad.

Superstitious beliefs lang yan sis..