LUMINDOL

Mga mamsh..masama ba talaga sten mga buntis pag lumindol?sabi nila maligo daw pag ganun..totoo ba?

3 Replies

naligo din ako agad kahit hnd ako naniniwala kc natauhan na ako dun sa una kong pinagbubuntis nun... wala kc akong pinaniniwalaan na mga pamahiin nun ei tsaka wala pa ako alam nun kaya ang dami kong nagawang bawal like mag alkansya, pumunta sa patay at iba pa... saka ko lang nalaman mga yun nung nakunan na ako...

not sure pero yung tita ko tumawag pa sakin para sabihing uminom ako tubig

2y ago

Same, Nag msg agad sakin mama ko uminom daw ako tubig kasi bawal daw sa buntis ang lindol.

Totoo daw po, ako pinaligo ako ng nanay ko agad after mag lindol.

2y ago

depende po iyon sa iyong paniniwala. nasasayo po iyon kung paniniwalaan mo po. ako kase hindi naniniwala sa myth.kaya di ko po nasunod dahil di ko din nman sya alam 🤣 pero kung naniniwala po kayo wala nman pong mawawala sa inyo. respect your culture and beliefs po nalang po.