Lindol (sabi sabi)

Mga mommies 1st time mom po ako, totoo po ba na dapat maligo ng tubig o maligo ng suka ang buntis kapag lumindol dahil mabubugok daw po amg bata sa tyan?Lumindol po kasi dito sa batangas ng malakas kaya napaparanoid ako nabasa ko po tyan ko ng tubig. 15 weeks preggy po ako. #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Huh? Natural phenomena ang lindol. Wala kinalaman sa pagbubuntis. Parang mas makakasama pa sayo pagiging paranoid kesa sa lindol.