Iyakin

Totoo po bang magiging iyakin si baby kapag laging masama ang loob ng mommy habang buntis?

5 Replies

ndi nmn mommy.. pero may effect kay baby kapg lagi po kayo malungkot, stress gnun.. pwede po mastress si baby s loob.. iwasan n po muna..

They say may effect sa baby kung ano man nararamdaman ng mommy habang buntis. Kaya try to be as happy with your pregnancy mommy.

Hindi po. Pero nararamdaman. I baby kung ano mga nagiging emotions niyo

i hope not kasi sobrang iyakin ako ngayon na nagbubuntis

hindi naman po.