Cold Food

Mga momshie totoo po bang nakakalaki ng baby ang malalamig na pagkain o inumin??

23 Replies

If cold water, hindi sya nakakalaki dahil water has zero calories naman. If cold drinks or foods na matatamis, definitely nakakalaki talaga dahil sa sugar content noon mommy.

Not true, mommy. Kung cold water 'yan, wala pong extra calories porke't malamig ang tubig. Ang tunay pong nakakalaki / nakakataba ng baby ay junk food at sugar.

Kung water lang naman, hindi. Wala namang calories ang water. Ang nakakalaki ng baby ung mataas sa sugar.

Not true. Sobrang hilig ko sa cold water nung buntis. Sweets po ang nkakalaki ng baby.

Not true po. Ang totoong nkakaapekto sa paglaki ni baby is carbs and sweets.

Hindi po pag carbs o o sweet ung kakainin nyo un po ung nakakalaki ng baby

Ndi naman mommy nung buntis ako lagi ako nakamalamig eh

Nope mommy. Pero ang sweets ang nakakalaki ng baby :)

Pwede rin, depende sa nagbubuntis

Hindi po. Sweets ang nakakalaki.