3pm bathing

totoo po bang hnd na pwedeng paliguan after 3pm ang 3mos old baby? pamahiin lng po ba yun? late n kc xa nagising gusto kong paliguan.. tnx po

29 Replies

Usually 3pm or 4pm ko nililuguan si baby kpg d ko naoaliguan ng Umaga or kpg malamig pa sa Umaga. Ganyan. Oras kasi gising ni Mister bago pumasok sa work. Sya kc katuwang ko sa pagpapaligo KY baby. Pero sa ganitong weather punas lng muna. But I don't see anything wrong sa oras na Yan not unless malamig ang weather.

Sabi po ng pedia samin pwede naman anytime of the day except gabi paliguan si baby basta make sure warm ang water nya saka mabilis lang sila paliguan e.😃 kahit ngayong maulan pwede daw.. Nasa atin din naman mommy pag tngin natin malamig na talaga kasi tantya naman natin yun para sure na din😊

Sa mga kano pag nanunuod ako ng daily vlogs, mga newborn saknila morning and night ang ligo even sa japan as in ligo talaga kasama nila sa bathtub ung mga newborn nila ganun routine nila, wala kasi sila pamahiin katulad satin

Tag lamig naman ngaun sis. Maulan kc. Kaya sa umaga lang b4 10am ko nililiguan c baby ko. 2 1/2 mos..baka kc magkasipon. Pero nasa sayo din kung gusto mo liguan.. basta maligamgam na tubig.

Sa 3mos old po? Punas punas lang po muna with this type of weather. Mahina pa resistance nila so might as well not take the risk. Ako kasi di naniniwala sa pamahiin e. Hehe.

Pwde nmn if medyo malaki na sya kaso 3mos palang wag nmn paliguan ng hapon bka mabigla kahit warm water pa iba na rin kc kpag hapon na ..

Pamahiin. Kahit anong oras naman pwede basta warm water at hindi malamig. Kaya natin gumawa ng ganyan kahit anong oras man.

Pwede naman sis, basta mabilisang ligo lang and dapat po maligamgam na tubig ang ipang papaligo mo sa baby mo..

Ok naman po kahit anong oras...2x a day pa nga sabi ng pedia na paliguan cla basta warm water ang pagligo...

wag pa sis.. mahina pa sila sa lamig punasan mo na lang ng maligamgam pero mabilisan lang din kc malamig .