3pm bathing

totoo po bang hnd na pwedeng paliguan after 3pm ang 3mos old baby? pamahiin lng po ba yun? late n kc xa nagising gusto kong paliguan.. tnx po

29 Replies

Tingin ko pde nmn kasi sa hospital nga gabi nla kinukuha ang babies pra pliguan....

Yes momsh pede Naman.. Kasi maligamgam pa din Naman ang ipapaligo Kay baby

9 to 12 nn lang pwede maligo ang infant dapat mabilis lang dahil tag ulan na

Pwede naman kahit after 3. Sa hospitals gabi sila nagpapaligo eh.

Ms. Miriam Quiambo used to bathe her babies during night time

Pwede naman.mas okay lang if regular ang bathing time ni baby

Nakagawian na po kasi na sa umaga pinapaliguan ang mga bata.

Hindi nman po sguro. Baby ko 2am niliguan sa hosptal nun

Pwede nmn po kung minsan lng.pamahiin lng po un.

Mas maganda po kung sa umaga na liligo si baby.