New Born baby Bath time

Pwede po bang paliguan si baby ng 2pm? Or 3pm? Kase kkagising lang nya napuyat sya kgabe madaling araw 8 am n kc sya ntulog.

19 Replies

Pinaliguan nmin sya ng 3pm hnd pala ok. Dpat hilamos lang kasi kinabukasan nagkaron sya ng halak everytime mag breath. Big no po lesson learned mga momshie. Hirap sya khapon mag drink ng milk kasi prang may bumabara sa air passage nya. Pero ngayon ok n sya sa pag drink ng milk hnd n hirap huminga.

Pwede po kht anong oras. Bsta ok temperature ng tubig. Sa hospital sa doha mdaling araw schedule ng pgpapaligo

Bukas mo na lang po paliguan... Hapon na po baka sipunin si baby... Punasan mo na lang po ng maligamgam na tubig...

Pwede naman po, much better lang po talaga if morning.😊 9-10am daw po best time

ako sis kahit gabi pinapaliguan ko si baby pero mabilis lang at lukewarm water.

Pwede naman. Once napaliguan na din si baby ng late. Pero mas ok kung morning.

Natry ko na po paliguan si baby ng hapon wala naman pong masamang nangyare.

Pwede po basta maligamgam na water and mabilis lang po pag ligo.

Pwede naman. Make sure warm ang bath water ni baby.

Mas okay po ang morning paliguan si baby