lying in

Totoo po ba na bawal na po manganak sa mga lying in? Pag panganay?

9 Replies

Yes po mamsh...tinawag ko din po yan sa philhealth ang sabi po kpg 1st and pang 5th na baby kelangan daw po sa ospital na now kc kpg sa lying in daw po di daw po mgagamit ang philhealth..

Yes po. Pero may tumatanggap pa naman kaya lang hindi mo na magagamit ang philhealth sakanila kapag first time mom ka po.

Opo mommy kanina check up ko sinabi sakin ng ob ko yan, pero kung sknila daw di daw ako gagamit philhealth

opo ...dpat sa ospital..asawa ng kapatid q kc...kakapanganak lng panganay..d tinanggap sa lying in...

Yes daw po. To avoid complications rin kaya mas okay sa ospital.

bawal na po mommy,hospital na pag first child

Hospital na po dapat

Yes po