Myth or fact?

Hi mga mommies, totoo po ba na bawal ang bagoong at talong while you are pregnant? asap thankyou?

31 Replies

sarap nun.. mapapadami ka ng kaen.. sa bagoon, siguro ang alam kasi, nakaka UTi. sa talong naman, mukhang d namaan totoo ang sabi sabi na magbaviolet si baby loves pag kumaen ng talong. ako din panay kaen ngg talong. pero bagoong, ayoko.. maalat eh

Ako po hindi ako nkain ng talong pg preggy ako kse masama daw pero bagoong hindi nmn basta lutong luto and wag lang lagi ang kain.

Not true sis..bagoong kaya bawal kc maalat.. pero kung konti lang namn at paminsan minsan ok lang.. more water ka na lang after

Hndi ako kumakain ng Talong pero nong buntis ako sarap na sarap ako sa ulam ko pag talong na prito😊

hindi totoo sis, minsan gnyan cravings ko pg umay n ko sa ulam, pritong talong at bagoong alamang 😊

Di naman po, moderation lang kasi nakaka taas ng amhiba then maalat yung bagoong easy cause ng uti

Pwede na yung once a month. Tapos more more water right after kumain ng bagoong at talong.

Myth. Kinakain ko yan nung preggy ako ok. Alalay lang sa bagoong since maalat.

Hnd po totoo.. Un s bagoong nman dpende dapat hnd mrami.. Bsta moderate lng

in moderation lang po.. lalo na maalat, prone sa uti ang pregnant women