Philhealth Indigency

Magiging zero-bill po ba ako sa hospital kapag may philhealth indigency po? and another question is kahit hindi po ba kasal magagamit ko po philhealth ni hubby? . TIA Sa mga kasagutan sa aking mga katanungan ?

1 Reply

Alam ko 100k ang coverage kapag philhealth indigent. So kung mag oover 100k ang bill mo, need mo bayaran yung sobra. Kung di kayo kasal ni partner, hindi mo magagamit philhealth niya. Need kasi ng marriage certificate para madeclare ka as dependent niya. :)

5y ago

Thanks for the info! ^_^