totoo po ba?

Totoo po ba yung pag di daw nagsusuka pag buntis eh baby boy daw un?hahaha di ko kasi naranasan nduduwal lang ako sa amoy pero never ako nag suka. ??

68 Replies

hindi cguro totoo sis. ako di ko din naexperience yun pero baby girl po ang baby ko 😊

No mommy. Boy po ang baby ko ngayon pero non nagbubuntis po ako suka ako ng suka. 🙂

Hindi totoo, 1-5months ko nagsusuka ako. At pag ultrasound ko its a boy! 😂😇😂

Di ako nagsusuka,as in di ako maselan magbuntis.parang wala lang,pero baby girl.☺

Hindi po ako nagsuka sa umaga.pero sa gabi nagsusuka po ako nun. Boy po baby ko :)

Hindi sis. Kasi ako simula sa panganay ko hindi ako nag suka until now girl padin

Ako din wala pagsusuka. 3 mos mahigit na pero syempre di ko pa alam gender hehe

Prang hindi nman, kc ako never nag suka, walang morning sickness pero girl nman

Ako sis ganyan din den boy ang lumabas sa ultra sound. 8 months preggy here

ako po baby boy pero makaamoy lang ng mabaho di lqng duwal suka talaga agad