pamahiin

totoo po ba yung nabasa ko dto bawal daw po mag alkansya ang buntis?

18 Replies

hindi naman totoo practically speaking my mga alkancya kmi magasawa mhilig kmi magipon ng tag1 tag5 tag10 sa wilkins na 7liters m. buntis ako nung pandemic saka nagamit namen during pandemic malaking bagay ang my ipon.. saka naibili namen ng mga cravings ko..

Although may pamahiin hindi na po totally bawal. Nasa sa inyo po. Nanay ko may alkansya sya nung preggy sya sa bunso namin. Yun nga pinang bayad sa hospital hahah

nag alakansya kame ni mr ko nung nag buntis ako,kailangan mag ipon eh mahirap ng walang madukot oras ng panganak m,lalot di m alam kung anu mangyayare

Di nmn bawal... Un mommy... Ang bawal ung walng ipon bgo manganak.... Atlest un... May mkuha ka pag panganak mo... Khit panu.... ☺☺☺

bawal mag-alkansya ng malaki kasi makakaapekto yan sa circulation ng mga barya sa bansa PERO di po bawal mag-ipon para sa panganganak.

di pa ako buntis my alkansya na ako, until now na buntis na ako..continues lng pag.iipon ko..pg nagigipit edi my nadudukot..😅

hindi ko alam na bawal yan. pero may alkansya ko before pa ako mabuntis at andito pa din yun sa bahay kahit pa buntis ako now

sabi po ng mommy ko bawal kya sinunod ko n lng po....d muna ako nghulog sa coinbank hsbang buntis ako

d naman po.pamahiin lang po iyan.ako may alkansya para sa needs ni baby paglabas nya.

5y ago

ako ngadin may alkansya eh

Mas kawawa ka kung wala kang ipon pgdating ng araw na manganganak kna.