2 months preggy ako, gusto kunbg mag alkansya sabi nila bawal daw totoo po ba yon/

13 Replies

Pwede naman mag ipon basta tawagin molang siyang "Tabi" or "tinatabi niyo or tinatago for baby" ako ganon hehe. wala naman masama maniwala sa pamahiin.

Hindi naman cguro, kasi sa 1st baby ko nag alkansya naman kami, laki nga ng naitulong nun eh,nagamit ko sa pagpapabinyag

nong nag buntis ako mhie lage akong nag alkansya kase maraming bibilhin pag manganganak na..hirap pag d mag ipon..

Myth, pero po kung mag aalkansya ka lagyan mo po ng label kung para saan po yung pinag iipunan

mas masama if wala kang ipon 😂 wag maniwala sa mga pamahiin jusko

2y ago

masama talaga pag wala ipon haha ako nga may na ipon na ako para sa future baby ko

Masamang pamahiin daw yan sa mga buntis yong pag aalkansya

2y ago

Meron din ako naitabi nong hindi p ako buntis pero sabi ko ngayon pambili ko nalang mga needs ni baby.

para saakin wag na kung mag ipon ka sa atm nalang

Masama lang kung naniniwala ka sis 😉

nope. walang konek. pamahiin lang yan.

First time ko yan marinig. Anong connecr?

2y ago

yon na nga po eh nag tanong din ako dito sa ka trabaho ko sabi nila bawal daw..