Sabi nila

Bawal daw po ba mag-alkansya ang buntis ?

8 Replies

nung buntis ako nag alkansya din ako para sana sa panganganak ko yun. pero nakunan din ako nung 6months na tiyan ko.. hnd ko lang alam kung nagkataon lang yung pag aalkansya ko o talagang hnd para sa amin si baby.

Hindi naman. nag aalkansya din ako nun. kasi may business ako nun na loading station. ang ginagawa ko, yung tubo dun ko nilalagay. wala naman nangyari. naopen ko lang sya, ilang bwan pagkapanganak ko..

Hindi nmn po bakit po daw mommy???? ngayon ko lang din po narinig yan.. myth lang po yan mas okey nga yan pra my ipon ka po. pero kung bwal tlga mg alkanxa ideposit nyo nlng mommy hehe

Bawal daw po, nag aalkansya nga kami ni hubby kaso pinagalitan kami ng mama ko masama daw yun pag ganon habang buntis :)

Ngayon ko lang po narinig yan? Parang hindi naman ata totoo?

That's fine it's just a superstition.

sabi nga po ng matatanda bawal nga

matandang kasabihan lang po eh