totoo po ba?

totoo po ba yung kasabihan nila na kapag buntis daw po at ng do do pa rin kayo ni husband, my posibility po ba na pag labas ng bata my mga balakubak or puti puti sya sa ulo? totoo po ba un kasabihan na yun? salamat po

49 Replies

based po sa nakita ko dun sa inampon ng tita ko pgkasilang..as in pgkalabas ng bata meron po sia dumi dumi sa ulo at mabaho po un ulo nia lalo pag pinagpapawisan..since un biological mother nun baby is babymaker kahit buntis yata nakikisiping kung kanino..ganun po nangyari sa inampon ng tita ko pero un balakubak po normal lang po un sa baby..un panganay ko ganun nun baby sia inaalis lang namin gamit baby oil bago sia paliguan..pero di kami nagdo do ng asawa ko nun kasi mababa kapit ni baby..as long as walang mabahong amoy sa ulo ni baby normal lang po na balikubak yan