Totoo po bang babae yung anak pag blooming yung pagbubuntis ?

Totoo po ba ?

Totoo po bang babae yung anak pag blooming yung pagbubuntis ?GIF
7 Replies

ewan haha ako kasi nung first trimester muka akong bruha na maputla at walang gana maligo tapos nung nag 2nd and 3rd trimester blooming ako baby girl ung akin

hindi. pag lalaki madalas blooming pag babae pangit ang mommy. pero dipende din kung kasing ganda ka ni jessi mendiola walang phase na pangit 😂 dyosa lang.

1y ago

Sana all nga eh Hahaha nag ultrasound naku babae result madami dn nagsabi na nag blooming daw ako e parang wala ngang nagbago sakin

Dipende sa partner, kung matigas ulo haggard ka talaga, kung hindi at inaalagaan ka naman. Naku baka ang blooming mo

no. wala po sa itsura ng mommy. 1st baby ko haggard ako- girl 2nd baby ko blooming ako- girl pa rin. ultrasound lang.

hindi..dipende sa hormones mo...aken kc pag preggy mas blooming ako lalo pag 5mons up na...

Nope hahaha mukha akong pinagsakluban ng langit at lupa mi 🤣🤣

Hindi po. Sabi Nila blooming ako pero boy po Ang baby ko.