nakausli pusod means baby boy?

Totoo po ba yun?

36 Replies

no.. dpnde sa hulma ng tyan mo yan. at syempre ng pusod mo.. normal na nagpprotrude yan as ur tummy expands.. girl or boy man gender ng baby mo.

Hindi po. I think pag malaki si baby or madaming water uusli talaga yung pusod. Sa kin kasi almost flat na 28 weeks palang ako. Girl baby ko

No po. Baby boy akin pero di naman naka usli yung pusod ko. Pero hindi na sya ganon kalalim tulad ng dati kase malaki na tyan ko eh

nope sis. depende po sa laki ng tummy kung uusli ang pusod o hindi.

nd po usli din po ang pusod ko pero girl po ang baby ko ..

Hindi nmn Sis 2 anak ko puro boy pero d nkausli pusod ko.

Di din po. Baby boy po sakin pero di lumabas pusod ko.

Ultrasound lng po tlaga makakapagsabi ng gender ☺

Nope. nakausli yung sa akin pero baby girl.

Nope.. Sakin po poop out pero girl