girl or boy?

Hi ! Totoo po ba ung sinasabi nila na pag haggard ang mommy boy si baby? Tas pag blooming naman is girl?

72 Replies

Nope...Both of my baby are boys. Pero di ako naging haggard kaya ang hula nila lagi girl.

nope. blooming dw aq kaya girl dw magiging baby q. pag ultz sakin kita na agad Boy!!😅

Baliktad kapag haggard girl daw kase kinukuha ni baby girl yung ganda ni mommy heheh

nope. blooming ako nung pregnant ako. ngayong 2 mos na baby ko eh haggard na hahahah

Hindi po totoo ako po blooming daw pero ung ng CAS ako last week baby boy siya hehe

Wrong. Baby boy saken pero di ako haggard at di naman nangitim mga singit singit.

Pwede rin ako ksi haggard .. Hahha .. Its a boy ang baby ko pati uktrasound

Ndi po..ngayon po sobrang haggard ko tingnan.Kso girl po ang baby ko

Hindi po ☺ hindi naman ako mukhang dugyutin pero baby boy 👶😊

Sakin baliktad. Haha blooming ako nung boy. Haggardo versosa nung girl na.

4y ago

Bet ko ung haggardo versosa n comment! Nakakatuwa kc may mga comment n ganto. Nakaka goodvibes lang. 😊