tagywat

Totoo po ba pag marami tagyawat sa mukha lalaki daw ang anak?at pag pangit ka pag mag buntis?

55 Replies

No sis kasi ako boy si baby wala akong tigyawat at blooming ako nun na nganak na ako nung feb20

Si mama nung buntis daw sakin tadtad ng tigyawat pati sa likod at sa legs pero babae ako hehe

Hindi naman totoo. Wala kong kapimples pimples nun nagbuntis pero lalake ang anak ko.

Depende po yun sa pagbubuntis mommy kasi ako po umitim sabi nila boy pero puro girl.

No sis. Ako nga nangitim na lahat pumanget pero baby girl pinagbubuntis ko hehe.

Not true, nag buntis ako sa eldest son ko ang blooming ko sbi nla girl.. Ndi nman

Mamsh haggard feslak ko. Maitim kilikili tska dumami pimps ko hahaha girl Baby ko

Sakin totoo yan ang pangit ko nung buntis may after shock pa ngayon 😂😂😂

nope.. nasa hormones mo un at sa kinakain mo.. and sa pag aayos ng sarili..

hindi naman po true depende sa body reaction natin sa hormones kapag preggy