pantyliner

totoo po ba nkakalason sa buntis ang pag gamit ng panty liner?

4 Replies

Di naman sis basta malinis sa katawan, pero kung di ka maingat sa pagamit baka magkaUTi ka. I use panty liner since mabuntis ako, nagpapalit ako 3-4x a day or kapag basa na and bago matulog kasi kapag buntis madalas tayo may discharge. And make sure to use ung unscented, kasi yung may mga fragrance sila yung madalas maka-UTI. I buy yung manipis na brand na sisters lang na 20+1 na pack kasi mas practical.

5y ago

thanks for sharing mamsh ☺

Huh? ? As long as papalitan mo sya agad hnd namn cguro since may increase tayo ng discharge due to our hormonal imbalance. Just dont let it sit for too long dahil mag bi. build na yun ng bacteria.

hindi naman basta papalitan mo siya 3 to 4x a day..