panty liner

Pwede Po ba mag panty liner Ang buntis??? Sino Po sa inyo nagamit panty liner?

18 Replies

Ako gumamit ako nung may suppository pa akong nilalagay kasi grabeng magdischarge un. Basa agad panty. At least yung pantyliner madali magpalit. Tsaka pag nagpapacheck up ako nagpapantyliner din kasi baka mag IE or transV ultrasound. Nakakatrigger din ng discharge kasi. Basta important wag ibababad ung pantyliner. Palit lang lagi as often as u can.

As per my OB hindi raw siya recommended sa buntis, nagka yeast infection ako nung 5 months ako, cause rin ng panty liner, every wiwi mag wet wipes nalang po para safe hindi naiipon bacteria

Pwede naman po gumamit basta madalas ka magpapalit para iwas infection.gumagamit ako pag umaalis lang tapos may baon ako para pag cr palit agad pero pag sa bhay lang hindi.

Ako po underwear nalang mismo pinapalitan ko kasi nakaka uti daw. Not sure though.

dati ganun ako pero sabi ng ob ko wag dao kc it can cause uti..

not recommend as per my OB para iwas magka UTI

oo pwede magpanty liner tas pag gai wag ka na gumamit

Di po ako nag papanty liner kase nagkaka hadhad ako

Bawal nag cacause ng uti . Jn ko nkuha ung uti ko .

Pwede po basta po nagpapalit kayo maghapon.