Pwede ba gamitin ang Philhealth kahit walang hulog?

Totoo po ba na pwede magamit sa panganganak yung philhealth na walang hulog? Kinukulit ko kasi company ko na bayaran yung philhealth ko at ayusin ang philhealth requirements, sabi pwede daw na wala muna hulog?

24 Replies

hi po.. ask ko lang po di na po kasi nakaka hulog partner ko sa philhealth last 2017 po hulog nya.. the. na buntis po sya 2months na po if manganganak na po sya may makukuha pa po ba syang tulong sa philhealth