Pwede ba gamitin ang Philhealth kahit walang hulog?

Totoo po ba na pwede magamit sa panganganak yung philhealth na walang hulog? Kinukulit ko kasi company ko na bayaran yung philhealth ko at ayusin ang philhealth requirements, sabi pwede daw na wala muna hulog?

24 Replies

ako kakaregister ko lang po sa phil health bali mag kano kaya yung ihuhulog ko para magamit ko po sa panganganak ko po .❤

Last ko na hulog mamsh is dec 2019..tapos di nako nakapag hulog gang manganak..May ako nanganak..at nagamit ko naman po.. 😊

4y ago

Salamat po! 🙂

Dati ako ofw matagal nko hindi nkabalik abroad kasi tumatanda na pano ako mkabyad philhealth uli as regular member nlang

pano po pag d kasal. my philhelth po ang lalaki dependent nia ang anak puede ba i add sa dependent ang asawa na d kasal

Dapat po up to date po hulog ng Philhealth nyo po. Kong Maputol balik nanamn po kayo sa umpisa.

Tanong lang po? Pag po ba vover ng philhealth requirements magkano pa po babayaran? Newborn baby?

4y ago

Wala ka te ge babayaran sa hospita sa public pag may philhealth ka pero pag na nganak kana icocover mo sya mag babayad k lang sa philhealth depende kung ilang years or months

Hindi daw po magagamit kapag walang hulog ang anim na buwan bago ang panganganak.

Hindi mo magamit pag walang cobtribution na pumasok kailangan 3 mos

Hindi yata pwede, atleast hulugan mo ng 3mos po.

yan yung info sakin ng philhealth po.

4y ago

Salamat po dito.