Philhealth

mommies totoo po ba na di na pwede bayaran yung nalagpasan na months? pero pwede magamit yung philhealth kahit 3mos lang hulog?

5 Replies

Ako nung aug nagpunta ako nang philhealth to ask if pwede ko magamit yung akin ang due ko oct 31..pinabayaran sakin ung mula january 2019 to dec 2019 kaya nagamit ko...punta ka nang philhealth kase alam ko pinapayagan nila na mabayaran nang mga buntis ung mga nakalipas na buwan bago ka magkabwanan

4y ago

may bago na daw po sila policy starting Nov 22

last nov 28 ngpunta po ako ng philhealth para malaman kung pde ko magamit philhealth ko due on january 2020,, last contribution ko oct 2016 pa,, pinagawa sakin pinabayaran lang po sakin oct 2019 to mar 2020,, total 1200 po..

4y ago

ngayon dec hihi

Punta kayo sa malapit na philhealth branch. Pag preggy kayo mababayaran niyo po yong nalagpasan na month basta dala lang kayo ng ultrasound niyo. .ganyan kasi sakin. Nabayaran ku yonh nalagpasan ko na month

Sis di ako sure sa unang tanong mo. 3mos lang din hulog ko ngayong yr, pero nagamit ko nman yung philhealth. request ka lang ng copy ng Mdr

3mons po bago kayo manganak ang babayaran nyo pasok na po yon,saka okey lang kahit d na bayaran yong laktaw.