Pwede ba gamitin ang Philhealth kahit walang hulog?

Totoo po ba na pwede magamit sa panganganak yung philhealth na walang hulog? Kinukulit ko kasi company ko na bayaran yung philhealth ko at ayusin ang philhealth requirements, sabi pwede daw na wala muna hulog?

24 Replies

2019 to dec 2022 po ang huling hulog q sa philhealth hndi na po aq nkakapasok ngeun dahil maselan po pag bubuntis q tanong lng po magagamit q po kya ung philhealth q khit wla ng hulog july po duedate q