Just Asking

Totoo po ba na papango ang ilong pag naiipit habang nag papa dede hehe Dati kasi tangos ilong ni baby now parang dina ?

10 Replies

Di naman po, hahaha pamangkin ko nga ang tangos ng ilong nung baby, ngayon 2years old na parang nawawala na yung pagkatangos ng ilong hahaha.

hNdi cgOrO😁😂kC nAgbAbAgO aNg bAtA.kUNg bAgA kUNg bAby kAmUkhA mOh tApOs pAg LUmAki kAmUkhA nAmAn ng AsAwA Or mgA kAmAg AnAk niyO.

same😂 hilut hilutin lng dw ng mild ksi lambot p buto s part n un kya medio nalapad n dn ilong ni baby ko😁

Hndi po. Nasa genes po yan. If pareho kayo pango ng mister nyo most probably pango dn ung baby nyo.

parang hndi naman po dahil dun sis sguro kase nagbabago talaga mukha ng baby katagalan

HAHAHA, oo nga parang pansin ko din sa baby ko 😂😂😂

Hindi naman po siguro.

slight true

Di namn po

nope