Lungad sa ilong

Mga mommies , pa help nman po . Everytime po Kasi ako nag papa Dede Kay baby .lagi may lumalabas na gatas sa ilong nya at Bibig . Ano po ba pwd kng gawin .?? Natatakot po ako diko Alam gagawin kp . Breastfeed po ako #1stimemom

1 Reply

naiyak po ba si baby after lumabas sa ilong ang milk?

3y ago

3 months na po baby ko . mag 4 momths na ito sa 22 . awa ng Dyos hindi na po . tama sabi nila pag umabot na sya 3 ,4 or 5 mawawala na po sya depende lng sa baby ... sobrang alala ako kaya dko sya maiwan sa ibanh tao kasi baka malingat lang .lalabas na agad sa ilong ang gatas ..