asking

bat po gnon habang nag papa breastfeed poko bumulwak po ung gatas sa ilong ng baby ko? pano po maiwasan

9 Replies

dpat nkataas ng bahagya ang Level ng ulo ng baby para dretso sa tyan nia dinedede nia. mfifeel mo nman yan kung incomfortable si baby habang nadede sayo

in first 2 months ganyan si baby ko as in pero nung tumungtong sya ng 3months nawala naman itataas mo lang lagi ulo nya at dont forget to burb him/her

pacheck up niyo po sya sa pedia mommy... kasi d normal yan na lumalabas sa ilong ni baby yung milk..

bka lactose intolerance si baby.. pa check mo po sa pedia para marecitahan ng lactose free milk..

4y ago

momsh ano po yung lactose intolerance?

don't overfeed, elevate when feeding, burp every feeding

dapat pagkatapos dumedede iburf mo sya

overfeed po ata si baby

dapat epa burf mu yan.