Breastfeed

Totoo po ba na pag nagpapadede dapat dalawang breast kasi pag isa lang di daw mabubusog si baby kasi parang kanin daw ang isa at ulam sa kabila? Kasi pure Breastfeed po ako sa baby ko pero right breast lang kasi inverted ang kabila as in lubog talaga ang nipple kahit anong pasipsip ko bumabalik kaya ayaw didiin ng baby ko ngayon two months na kami ganito right lang nadidian nya pero marami naman gatas, need ko po ba mag mix feed?

2 Replies

Hindi po totoo yan. Kaya po sinasabi na dapat kabilaan dede para po mag pantay dede nyo. Pag tumigil na po dumede si baby meaning busog na sya

4y ago

Baby ko kasi halos ginagawang pacifier ang dede ko ayaw bumitaw minsan nilalaro lang nya tapos dede nman pag gusto nya sa dibdib ko na sya natutulog eh kasi nagigising pag nilalapag dahil gusto sa bibig nya lang nipple ko.

Hindi sumasakit left breast mo momsh?

4y ago

Hindi naman po mamsh, lumiit na nga lang di na pantay.