..

Totoo po ba na pag nagkiss ang dalawang baby is mag aantayan magsalita? Yung baby ko po kasi is kahit papano may nabibigkas na minsan jumble pa tas may pinsan syang di pa ganon kadami magsalita mama at papa lang nung dinala dun si baby nakita ko yung tita nya na pinagkiss silang magpinsan. Ngayon biglang nawala yung pagiging madaldal ni baby puro "aahh" nalang sya tas humming.

1 Reply

Not true mommy. Baby ko po madalas kinikiss ng pinsan nya. Naunahan pa nya magsalita. 4 yung pinsan nya magtutwo pa lang baby ko.