diaper

totoo po ba na pag laging nkadiaper si baby magiging sakang sya?

13 Replies

Hilot hilot lang ng legs ni baby tapos piliin nlg na diaper ay ung hndi msyadong malapad yung malambot sya para naiipit din.

no po, may possibility lang na magkarashes pero ung sakang wala naman ganyang kasabihan.

Hindi naman momsh😅 Mga anak ko palagi noon nakadiaper ay hindi naman sakang..

Nope. Hilutin nyo po ang legs para maform ng maayos at hindi maging sakang

Hindi po. Mas prone lang sa rashes pag lagi naka diapers si baby

Hindi po totoo un mamsh nkukuha po sa hilot ung legs ni baby..

Hindi totoo yung momshy.

Nope. Not true.

Hindi naman

hindi po.