sakang?

hello po. okay po ba yung naka diaper lagi? di po ba magiging sakang si baby? ano pong tips nyo para di sya maging sakang?

15 Replies

For me mamshie myth lang yan hindi naman nakaka sakang ang mga diapers. Madalas hereditary pag giging sakang. Pero sabi nga pwede daw i prevent un hilutin ung mga legs and feet ni baby malaking help daw po un.

baby kuh HND Ku na madalas e diaper HND kasi sya mka ihi ng maayos parang pinipigil nya pg nka diaper cxa, wala nmn ako nkitang sakang dahilan at diaper

yung pagiging sakang po depende na yon sa kung pano sya maglakad. pero di po diaper ang nagiging cause non. minsan po nasa shape na din ng buto.

Uhmm hindi ko nabalitaan na nakaka sakang ang diaper.. my kids are used diaper pro d nmn po sila sakang.. Wla po siguro sa diaper yun mommy

Wala naman akong anak sa sakanh, lahat sila nagdiapers. Pero maganda rin na habang baby pa, imassage mo na yung legs nya!

wala naman po sa pagsuot ng diaper ni baby ang pagiging sakang , gawin mo mommy hilutin mo everyday paa ni baby.

Hindi po nakakasakang ang pagdadiaper, mommy. Namamana po ito.

hndi nmn totoo yun mamsh maayos dn paa ni baby pag lumaki na

Hindi naman po mommy. Mamassage mo lang po legs ni baby.

hindi naman totoo yan. sa genes daw ung sakang.