totoo ba na ang palagiang pasuot ng diaper sa baby ay makaka SAKANG?

may nakapagsabi lang sa kin na iwasan daw ang palagiang pagsusuot kay baby ng diaper. baka daw sya ay ma sakang. kung maaari daw ay sa gabi lamang. totoo po ba ito?

12 Replies

kung lahi nyo sakang malamang sakang ang bata. pero habang bata p napapahilot nmn yan para maging normal.

di yan totoo nasa sayo na yan paano mo hilutin baby mo every morning

No. Hindi sakang baby ko, diaper lang sya palagi. 19mos na. :)

ok salamat po sa inyong lahat😊

walang katutuhanan po

Old wives tales 😅

Hindi po totoo

not true po.

no po