heartrate

totoo po ba na pag below 140 ung heart rate ng baby ei baby boy taz pg above 140 nman ei baby girl?

80 Replies

No, it just so happened that ur baby is more active at the time kinuhanan siya ng heartbeat if above 140. Wala pong connection ang heart rate sa gender, be educated po

Sa experience ko parang ganun nga. First baby ko is boy 140+ below heart beat nya noon. Second baby ko nman is girl nasa 150+ above naman lagi heart beat nya. 😁

in a case din po siguro pero saken nag accurate naman always 140 above saken girl gender now i'm in 24 weeks and 4 days😍

share ko lng po sa ganyan dn ako nag base ng gender .. sakin lagi si baby above 140 eh.. and its a baby girl .. :)

No po. Pag mababa sa 140 tulog si baby pag above naman active si baby. Wala po un kinalaman sa gender

No. Its just an old wives tale. Yung panganay q ngayon his heartbeat was 144 - 147, pero boy lumabas.

Try mga Chinese Gender Predictor. Tried before sa friends and families and lahat accurate results. ❤

5y ago

ako po girl lumabas sana girl nga bigay ni lord

Un ang sabi nila pati sa mga rticles na nababasa ko pag mabilis heart rate girl

yun po ang sabi nila. mas mabilis heartbeat ni baby girl kesa sa baby boy

No, ako every check up ko 150 heart rate ng baby ko pero baby boy sya..