Curious Momsh😁

Pag Po 129 FHR/FHB yung nakalagay sa ultrasound Girl Po ba si Baby O Boy? Parang may nabasa po kc ako na pag 140 above yung FHR girl sya pag 140 below naman is Boy. Totoo po ba yun mommies? Pwedi po pakishare yung Ultrasound FHR/FHB ni Baby🤗 (Fetal Heart Rate/Fetal Heart Beat)

14 Replies

haha parang wala naman ako nababasa na ganyan, ano naman kinalaman ng hb ni bb sa gender niya hahaha... sakin nga bb boy minsan 140,150,155,157.. wala pong konek ang hb ni bb sa gender niya kaya wag masyado paniwala...

kelan pa naging pepe at putotoy yung tibok ng puso,wag po mag imbento ng ways to know the gender,Hindi lahat ng nababasa totoo much better if sa doctor or sa utz mag based

3y ago

agree tapos sa hugis ng tiyan , tapos keso blooming or haggard haha. diba pwedeng haggard tlga ung iba at blooming lang din ung iba 😅😂😂

Ako sis baliktad. Yungda 1st baby ko boy sya 140-145 hb nya sa utz man or sa every checkup ko. Ngayong baby girl pinagbubuntis ko 130-135 hb nya..

di po totoo yun FHR ng baby ko 140-150 pero girl, sa 23wks ng ultrasound makikita ang gender ni baby depends kung nakapwesto sya n makikita sa ultrasound

Myth. Baby boy po saken. Paiba iba fhr ni baby sa buong pregnancy. But never nag 140 ftr niya, palaging above 140 ftr.

hearteate doesnt indicates the gender of the fetus😌myths lang po yan.. paulit mo pag 20weeks kna. visible nyan.

myth. 137 ang latest bpm ng baby girl ko.

sakin po 150 fhr baby boy ❤️

Sample din po ito 156 BPM

Yung ganyan po Mommies😊