heartrate

totoo po ba na pag below 140 ung heart rate ng baby ei baby boy taz pg above 140 nman ei baby girl?

80 Replies

Patang hindi nmn momsh 150 ung heartrate ng baby ko pro boy naman xa.

Hindi po kasi ang normal heartbeat daw po ng baby ay dapat nasa 150+

Not true. Laging 150+ heart rate ng baby ko, he's a baby boy. ☺️

no po, consistent above 140 si baby ko now pero baby boy siya. 😊

Nope po. Below 140 po heart rate ng baby ko pero girl po sya 🥰

Ganyan po ang sabi sa google. .hehe. .pero hnd nmn po ata totoo.

Iba iba din po mamsh kc babyboy q nun nag 157 heartbeat niya

Hnd po. Kc ibaiba po heart rate kada buwan.. hnd po steady.

Nope! Mas maganda po ipacheck nyo po sa ultrasound sa OB.

Parang sakin kasi 140 pataas baby girl 5months n ko ngaun