Malamig na tubig sa buntis.

Mga Mii tanong ko lang Kong nakakalaki ba talaga Ng baby ung pag inum Ng malamig na tubig. 6 months preggy here... Salamat sa sagot nyo po🙂

4 Replies

no hindi po nakakalaki mommy kaya don’t worry. wag nyo pigilan ang sarili nyo uminom nang malamig na tubig. aminin gusto nang mga buntis malamig na tubig talaga nakakrefresh kesa sa hindi malamig🤣 kaya ok lang uminom mommy, pamahihin lang ng matanda yung pag daw uminom ka nang tubig na madami e lalaki si baby. as per my ob hindi totoo yun. and wala din ata calories yung water

Normal ba sa buntis nagkaroon ng bad smell sa kili kili kahit wala kanaman non nong dikapa nagbuntis at mawawala kaya pag katapos manganak .

Malamig na sweet ang nakakataba sa baby. Di malamig na tubig mas better malamig nga kasi refreshing eg

No po, water lang naman po yan. Sweets po ang nakakalaki kay baby