Pagpapaypay kay baby

Totoo po ba na masamang paypayan ang baby na wala pang 1yr old kase magkaka bungang araw daw? Dame dame naman kaseng pamahiin kuno ng mga tsismosa dito samen minsan nakakainis na den, diba nila alam yung tagline na "My Child, My Rules" pag naman nangatwitan ka ikaw pa masama 🙄 pawis na pawis na ung bata tas di mo pwedeng paypayan eh ang init init 😑

25 Replies

parang fake news, mas maganda ngang napapaypayan si baby, para di mapawisan.

aaahaha ang weird ..pag mainit hahayaan mo ba mapawisan Ang baby?

Kapag masyadong hindi na makatotohanan hayaan mo na sila Mi haha

pinapaypayan ko si baby, lalo kapag walang kuryente. bakit daw?

wag po maniwala lalo na sa mga chismosa 😅