My child, my rules

Ang hirap pag yung nanay mo nagmamagaling na naman. Alam nmn ntin na ang bata pag inaantok diba minsan nagiiyak. Eh minsan paos tlga tong si baby pag naiyak. Alam ko naman pag matutulog na e. Binuksan pa ilaw at dpa daw inaantok. Dami sinasabi na para bang hindi ako marunong magalaga e ako namanbang hands on kay baby. Ayoko lang makipagtalo e kaya di ako nagrereact. Kako ba e wag na magsalita at ako naman ang nagaalaga. Pati pag iyak kasalanan ko na rin ata. Haay. Sana malayo na ko sa toxic at ayoko madepress. #2monthsPostPartum

2 Replies

Kaya better po talaga nakabukod. Pero try niyo din pong kausapin siya ng maayos at iexplain, iba din kasi talaga yung pagaalaga nung panahon nila sa panahon ngayon. Plus, whatever happens, respect pa din sa mga parents natin kahit minsan alam nating mali na sila. :)

Nakabukod po ba kayo ng bahay? Baka naman po natutuwa lang sa apo niya kaya gnun. Hehehehe. Grandparents talaga.