Panubigan o Dugo

Tanong lang po sa mga nakaranas na ano mas masakit mauna yung panubigan or malabasan nang dugo? #pregnancy

17 Replies

Sa 3 kids ko dugo, sobrang sakit ng labor at matagal. Hanggang sa naexperience ko sa bunso ko na pinakamasakit pala ang walang discharge😂. Lahat sila thru normal delivery.

sa 1st baby q pumutok panubigan ko 12 am 1am sya sumakit lumabas c baby ng 3:11 Sana ngaun kambal tubig ulit 36 weeks and 3days pregnant waiting nlang sa pag labas ni baby

Dugo po. sa panganay ko dugo Una tagal bago lumabas si baby 12hrs . Pero po Pag panubigan next na po nun si baby ☺️ mabilis para Ka Lang daw natatae 😂.

Halos same naman na masakit kahit tubig or dugo mauna.. Ang pinagkaiba lang nila, mas matagal mag labor pag dugo una, unlike pag tubig nauna lumabas.

yung sakin po, panubigan nauna, hindi sya masakit pero delikado sya, mas safe manganak pag dugo nauna kesa sa panubigan

dugo po ..mommy pero don't worry laban lang tayo pra kay baby.. normal na po yung sakit. pag nakita muna c baby 🥰🥰

Dugo po .. kasi nong nanganak ako sa panganay ko po, pinutok na Lang yong panubigan ko para makaire na ko ☺️

dugo, 16 hrs labor. Lahat ng pwedeng kapitan. Kinapitan ko na sa sakit 😂 Nanganak ako nung april 27.

ako dinugo ako pero di masakit, sabi ng midwife ko mas ok pa ung dugo ang lumabas kesa sa panubigan...

sa akin po panubigan una lumabas sa akin...non may 7 ako nanganak...