Pregnancy after d&c- raspa.

Totoo po ba na mabilis magbuntis ang na-raspa due to blighted ovum?

8 Replies

Always remember na mabilis mabuntis kung dati ka ng mabilis mabuntis. Hindi totoo na after maraspa eh nalilinis sa loob eh mabilis na agad mabuntis,ang fertility rate mo is katulad parin ng dati,kung dati ka ng mabilis mabuntis,hanggang mag menopause ka,ganon ka parin.

mabilis pero dapat ipahinga mo matres mo to avoid complications. magpahinga 6 months at dapat ok yung cycle mo non, mas maganda kung 1 yr ayan sabi sa ospital.

Yes po, ako after 1 yr chaka lang ulit napreggy. Kasi mas ok na makapahinga kahit konti ung matres natin. Goodluck po sana makabuo na kayo 😊

Yes, 2 or 3weeks after ng d&c ko naconfirm na pregnant ako. Dec 18, 2021 ako nag pa d&c then Jan 22, 2022 pag pt namin positive

2w ago

same, blighted ovum din sakin mi.

Possible dahil nalilinis din yung matris but much better after ilang months pa kase pahinga din para sa matris mo

yes mabilis pero Sia advice ng OB ko non wag Muna agad magbuntis kaya after 9 buwan Saka Ako nabuntis ulit

Hindi naman po siguro lahat. 2022 po nung makunan ako and niraspa. Now 2024 lng po ako nabuntis.

hindi ako naraspa pero 1month lang nabuntis ulit ako

2w ago

nga folic acid po kayo bago mabuntis?