Blighted ovum

Good day po! Meron po ba nakaranas dito na blighted ovum, then na raspa. Hindi po ba kayo nahirapan magbuntis ulit? Thanks po

1 Reply

ako po b.ovum. last 2018. di ako niraspa..kasi lumabas nman lahat. am 34weeks preggy na. sabi nila pag niraspa daw magmabilis mabuntis kasi nalinis ung matres. samin naman ni hubby. seafearer kasi xa. so di lagi magkasama. one factor din cguro un bat mjo natagalan bago makabuo ulet.. pero ang baby is bigay ni Lord. xa lang makakaalam. 😊 at stay healthy living din.

4y ago

Ahhh ok sakin kc meron pdw nkita sa tvs ko. Kya take pko mga antibiotics at primrose