Raspa

Totoo po bang after maraspa mabilis na mabuntis?

11 Replies

sakin totoo. Hahhaa 2 beses ako naraspa, nabuntis ako agad nung hindi na kame withdrawal. 8months bago ako nabuntis tas nung pangalawa 11months.. Ngayon buntis n ako, konti lang nalagay ni hubby nabuntis pa dn ako hahaha Nangawit dw sia e kaya di agad nabunot kaya eto hehehe :)

Case to case to mamsh pero kung gusto po ninyo makabuo agad you can try po FERN D at FERN ACTIV safe and proven effective po. Wala pong side effect kasi non-synthetic po.

Ako rin po naraspa po ako nung September 6 2022 pero after 2days nag contact kami ni mr pero isang beses nia lang pinutok s loob posible po bang mabuntis ako nun.. Thanks

1y ago

hi mmy nabuntis po kayoo?

yes po , na raspa ako nung march nbuntis ako nung may at ngayon nag iintay nlng na lumabas c baby 😊

2y ago

Wow galing naman po sana ako din.Naraspa ako nung first day april tapos nagkaperiod agad ako nung april 30. Ngayon nag aantay ng 2nd period.🙏❤😇

Yes po, naraspa din po ako after 3months nabuntis po ako, 4 yes old na ang aking dalaga, at may kasunod na😍😍

3y ago

me one month

Most cases yes po since super linis ng matres mo malaki chance makabuo agad.

Hindi lahat. Naraspa ako. 1 year mahigit bago ako nabuntis uli.

totoo po kasi malinis na sa loob natin.

Hindi rin..

Totoo po ba