girl or boy

Totoo po ba na kapag nangitim ang leeg at kili-kili boy ang baby? Kasi sa ultrasound mo po girl pero nangingitim ang leeg at kili-kili ko ???

82 Replies

D naman totoo yan karamihan pag umitim mga kili kili girl lumalabas, pero sa kasabihan boy daw pag ganun.

baliktad na ngayon kapag babae dun mangingitim sabe sakin inaagaw dw ng baby naten ung ganda naten hahaha

Sakin umutim lang ng onte nung ikaw 30weeks ko na, baby gurl. Wala po yan sa kulay kulay, ksabihan lang

Nope.. Sken.. Lahat nangitim eh.. 😅😂 as in sobrang nangitim tlga.. Pero girl po baby ko. 😊

Sa hormones po un wala sa kung anu gender ng baby nyo. Sakin ndi naman po umitim pero baby boy sakin.

Hahaha 😂😂😂 Naransan q yan tlga nung boy baby q pero ngyon girl ndi naman nangingitim😊

Hindi po😆😆...kasi boy and girl na anak ko...parehas maitim ang leeg at kili kili ko😁😁

Dipinde ako nangingitim ang kilikili at leeg pero girl ang baby ko saka umiba talaga istura ko

Di po totoo... Boy po baby ko di man nangitim leeg ko at kili2.. Dpende lang po sguro😊

Ndi Naman AQ naniniwala Jan KC un ate q nangitim un leeg at kili kili...girl Naman eh..