Pangingitim ng leeg at kili kili

Ask ko lang po mga miii, first time mom kasi ako. Sabi kasi nila pag nangingitim daw ang leeg, kili kili at ibang parte nang katawan lalaki daw ang anak pero saakin nangingitim naman pero babae naman sa Ultrasound ko

9 Replies

not true po, depende po sa reaction ng katawan natin. first baby ko po boy pero walang nangitim sakin and blooming daw po ako kaya akala ng iba girl pero boy then ngayon 2nd baby boy daming nangitim sakin and tinadtad ako ng pimples so depende po talaga yan.

base sa experience ko mi, sa first born ko baby boy, morena po ako pero parang mas naemphasize ang pagkamorena nug nagbuntis ako sakanya ... pero now sa 2nd baby ko girl, di naman umitim leeg ko , makinis din balat ko at naglight ang skin color

depende po yata mii, ung ex bff ko is lalaki anak nya pero sobrang Ganda nya makinis rin sya walang umitim sakanya, but me umitim lang saken is leeg hahaha lalaki rin baby ko hahaha

Ako din ang itim ng kili kili at leeg tas maputi ako hahaha shuta. Lalaki anak ko 6 mos preggy bawi nalang after 1 yr balik alindog ni Aishi at melony ni Ayyang shop. 🤣😅

baby girl yung akin but meron akong dark lines sa kili2x 😆 sabi ni OB common in pregnancy lng tlaga yang pangigitim. pero buti nlng sa kili2x ko lng talaga ang medyo dark

natural lang po mangitim regardless kung lalaki o babae po ang baby. depende po kasi sa pagbabago ng hormones ng isang buntis..

not true po, (sa experience ko po hehe) baby boy po sakin no dark lines po. 😅

not true.. ako nun ala pangitim kilikili, di haggard, pero boy lumabas,.

sakin wala Naman nangitim pero boy Po baby ko